ความเห็นหลังดู "Black Adam" คะแนนรีวิวไม่ดี แต่มันส์เกินร้อยแน่นอน!!!

ความเห็นหลังดู “Black Adam” คะแนนรีวิวไม่ดี แต่มันส์เกินร้อยแน่นอน!!!

หลังจากที่ภาพยนตร์ได้เปิดฉายไป มาดูความเห็นหลังรับชม “Black Adam” ว่าจะมีคะแนนรีวิวเป็นอย่างไร สำหรับภาพยนตร์บางเรื่องแล้วบทเนื้อเรื่องมักจะเป็นเส้นตรง และไม่ได้มีอะไรคาดเดายากและดูเชยๆไปแล้ว แต่จะเน้นไปทางฉากบู๊แอคชั่นซะมากกว่า แต่สำหรับ Black Adam ก็เป็นอย่างนั้น แต่หนึ่งสิ่งที่แตกต่างก็คือฉากแอคชั่นนั้นมันส์และเท่ระเบิดสมกับเป็นแบล็คอดัมและถือว่าตัดสินใจถูกต้องแล้วที่เลือกบทบาทนี้ให้กับเดอะร็อค

ดูหนัง Black Adam

สำหรับหลับความคิดเห็นส่วนตัว เป็นคนที่ชื่นชอบตัวละคร Black Adam กับทีม Justice Society of America ในคอมมิคอยู่แล้ว และก่อนดูก็ได้เห็นคะแนนจาก IGN ที่ให้คะแนนมาเพียง 5/10 ก็เลยทำให้ผมไม่ได้คาดหวังอะไรกับหนังเรื่องนี้มากเท่าไหร่ แต่พอได้ดูก็เป็นไปตามที่คิดก็คือ หนังต่อสู้มันส์ ซัดกันแบบโลกแตก บ้าพลัง บู๊ล้างผลาญกันทั้งเรื่อง เลยค่อนข้างพอใจกับหนังเรื่องนี้

ในส่วนของภาพยนตร์ที่ผมชอบก็จะเป็นการต่อล้อต่อเถียงและไม้เบื่อไม้เมาของตัวละคร Black Adam กับ Hawk Man มาก กับตัวละคร Dr. Fate และชอบความหลงยุคหลุดสมัยของ Black Adam ที่สำคัญคือ The Rock น่าจะเป็นคนที่เหมาะกับบทนี้ที่สุดแล้ว เพราะถ้าไม่ใช่ก็นึกไม่ออกจริงๆ ครับว่าใครจะมาแทนที่ได้

ส่วนตัวแล้วชอบหนังเรื่องนี้มากกว่า Shazam ครับ ถึงแม้ว่ามองในเรื่องของคุณภาพโดยรวม Shazam จะมีจุดแข็งมากกว่า แต่ในเรื่องฉากบู๊แอคชั่นสุดมันส์ก็ต้องยกให้เขาเป็นเบอร์ต้นๆเลยมันส์จริงๆ อยากให้ทุกๆคนรีบไปดูกันก่อนโดนสปอย

คะแนนรีวิว Black Adam ส่วนตัว ผมให้ 10/10 ไปเลย เพราะชอบอะไรที่มันสๆแล้วยังมีความตลกปนๆด้วยกำลังดี ดูหนังออนไลน์ อย่าลืมดู End Credit มีเซอร์ไพรส์

รีวิวหนัง แนะนำซีรีย์ บทวิจารณ์ภาพยนตร์

รีวิวหนัง Avatar The Way of Water อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ ภาค 2
Read
REVIEW

รีวิวหนัง Avatar The Way of Water อวตาร วิถีแห่...

ผู้กำกับภาพของ Avatar: The Way of Water ได้มีการออกมาเปิดเผยหลักการสำคัญอย่างยิ่งในการถ่ายทำตัวละคร “สไปเดอร์&#... 9 January
Read
REVIEW

สานต่อตำนาน: ว่าที่สายลับ 007 คนใหม่ล่าสุดอย่าง...

ข่าวใหญ่วันนี้ล่าสุดโปรดิวเซอร์ของหนังชุด James Bond ได้เรียก อารอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน นักแสดงชาวอังกฤษวัย 32 ปี เข้า... 9 January
ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน พากย์ไทย
Read
REVIEW

รีวิวหนังช็อตฟีลแห่งปี! ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่...

หลังจากภาคที่แรก นักสืบเบนัวต์ บลองค์ (แดเนียล เคร็ก) พาเราไปสืบสวนสุดป่วนใน Knives Out 1 (ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่)... 24 December
ดู God’s Crooked Lines
Read
REVIEW

หนังดีบอกต่อ God’s Crooked Lines หนังหักมุมแบบท...

รีวิว God’s Crooked Lines (2022) ใครหลายคนเคยเทใจยก Shutter Island ในปี 2010 เป็นหนังขึ้นหิ้งในแนวหนังลึกลับหักมุม คล... 13 December