ดู God’s Crooked Lines

หนังดีบอกต่อ God’s Crooked Lines หนังหักมุมแบบที่ 10 ปี จะมีสักเรื่องนึง

รีวิว God’s Crooked Lines (2022)

ใครหลายคนเคยเทใจยก Shutter Island ในปี 2010 เป็นหนังขึ้นหิ้งในแนวหนังลึกลับหักมุม คลายปมแบบเดาทางยาก ในปี 2022 นี้ ทุกคนก็จะต้องยกให้เรื่อง God’s Crooked Lines หนังสืบสวนจากสเปนเรื่องนี้ขึ้นหิ้งไว้อีกเรื่องเพราะความสนุกและหักมุมนั้นเหนือชั้นขึ้นไปอีกระดับอย่างแน่นอน

เรื่องย่อ God’s Crooked Lines (ไม่สปอยล์)

God’s Crooked Lines เส้นบิดเบี้ยวของพระเจ้า ชื่อสเปน Los renglones torcidos de Dios หนัง Original Netflix แนวดราม่าจิตวิทยา ของ Oriol Paulo ผู้กำกับและเขียนบท The Invisible Guest ที่ยอดชมถล่มทลายอย่างมากบน Netflix มาคราวนี้เขาหยิบนิยายดังมาทำ เรื่องราวของหญิงสาวที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลบ้า แต่เธอกลับเป็นนักสืบที่เข้ามาสืบหาคดีการตายปริศนาของผู้ป่วยรายหนึ่งในโรงพยาบาลแห่งนี้แบบลับๆ แต่นั่นคือความจริงหรือไม่?

เสน่ห์อีกอย่างของเรื่องนี้คือ การปะติดปะต่อเรื่องราวแบบนักสืบก่อนที่เรื่องจะฉีกออกไปนอกกรอบคดีที่สืบได้อย่างน่าทึ่งในช่วงกลางเรื่อง และก็ยังสร้างความทึ่งต่อเนื่องได้อีกหลายชั้นไปจนกระทั่งจบเรื่องเลยทีเดียว

ดูหนัง God’s Crooked Lines พากย์ไทย ดู เส้นบิดเบี้ยวของพระเจ้า เต็มเรื่อง 037HD ดูหนังออนไลน์ God’s Crooked Lines 2022 พากย์ไทย เต็มเรื่อง 123HD ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา ดูเต็มเรื่อง God’s Crooked Lines ซับไทย 4K Soundtrack

ตัวอย่าง God’s Crooked Lines ซับไทย

รีวิวหนัง แนะนำซีรีย์ บทวิจารณ์ภาพยนตร์

รีวิวหนัง Avatar The Way of Water อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ ภาค 2
Read
REVIEW

รีวิวหนัง Avatar The Way of Water อวตาร วิถีแห่...

ผู้กำกับภาพของ Avatar: The Way of Water ได้มีการออกมาเปิดเผยหลักการสำคัญอย่างยิ่งในการถ่ายทำตัวละคร “สไปเดอร์&#... 9 January
Read
REVIEW

สานต่อตำนาน: ว่าที่สายลับ 007 คนใหม่ล่าสุดอย่าง...

ข่าวใหญ่วันนี้ล่าสุดโปรดิวเซอร์ของหนังชุด James Bond ได้เรียก อารอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน นักแสดงชาวอังกฤษวัย 32 ปี เข้า... 9 January
ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน พากย์ไทย
Read
REVIEW

รีวิวหนังช็อตฟีลแห่งปี! ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่...

หลังจากภาคที่แรก นักสืบเบนัวต์ บลองค์ (แดเนียล เคร็ก) พาเราไปสืบสวนสุดป่วนใน Knives Out 1 (ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่)... 24 December
ดู God’s Crooked Lines
Read
REVIEW

หนังดีบอกต่อ God’s Crooked Lines หนังหักมุมแบบท...

รีวิว God’s Crooked Lines (2022) ใครหลายคนเคยเทใจยก Shutter Island ในปี 2010 เป็นหนังขึ้นหิ้งในแนวหนังลึกลับหักมุม คล... 13 December