อาชญากรรม (Crime)

หนังอาชญากรรม ดูหนังออนไลน์ 2022 เต็มเรื่อง Crime คือหนังแนวอาชญากรรม เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบหนังแนวสืบสวน อาชญากรรม ดูฟรีเต็มเรื่องที่นี่มีทั้ง พากย์ไทย ซับไทย Soundtrack รวมหนังอาชญากรรม น่าดูใน Netflix ไว้ที่นี่ รองรับการดูผ่านมือถือ ระบบภาพและเสียงดี ไม่โฆษณาคั่นให้เสียอารมณ์  ดูหนังอาชญากรรม (Watch Crime Movies) อาจจะเป็นหนังหรือซีรีส์ออนไลน์ ที่มักนำเสนอเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับการสืบหาฆาตกร หรือ ฆาตกรที่ก่ออาชญากรรม หรืออาจจะเป็นเรื่องราวของพวกแก็งค์มาเฟีย หรือกลุ่มผู้ก่ออาชญากรรม มักมีการสูญเสียและการแก้แค้นตามมา หนังสืบสวนฝรั่ง  หนังแนวสืบสวน เกาหลี การไขปริศนาของบรรดานักสืบ ชวนคุณมาไขปมปริศนามากมาย  ติดตามเรื่องราวหักมุม คาดเดายากว่าจะจบแบบไหน รวมถึงการการปูเรื่องที่สลับซับซ้อน

บทความรีวิวที่เกี่ยวข้อง

ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน พากย์ไทย
Read
REVIEW

รีวิวหนังช็อตฟีลแห่งปี! ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่...

หลังจากภาคที่แรก นักสืบเบนัวต์ บลองค์ (แดเนียล เคร็ก) พาเราไปสืบสวนสุดป่วนใน Knives Out 1 (ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่)... 24 December
ดู God’s Crooked Lines
Read
REVIEW

หนังดีบอกต่อ God’s Crooked Lines หนังหักมุมแบบท...

รีวิว God’s Crooked Lines (2022) ใครหลายคนเคยเทใจยก Shutter Island ในปี 2010 เป็นหนังขึ้นหิ้งในแนวหนังลึกลับหักมุม คล... 13 December
ดูซีรีย์ Berlin 2023 พากย์ไทย
Read
REVIEW

รีวิว Berlin (2023) ด้วยรักและแผนปล้นจาก เบอร์ลิน

Berlin (2023) เบอร์ลิน ดูเต็มเรื่อง เรื่องราวภาคแยก (spin-off) ของตัวละคร เบอร์ลิน (Berlin) พี่ชายสุดรักของ ศาสตราจาร... 20 October
ดูหนัง Decision to Leave เต็มเรื่อง พากย์ไทย
Read
REVIEW

รีวิว ฆาตกรรมรัก หลังเขา (Decision to Leave) หน...

หนังสืบสวนแนวลึกลับ จากผู้กำกับเกาหลีชื่อดัง พัคชานอุค ที่คอหนังรู้จักกันดีจาก The Handmaiden และ Oldboy โดยในคราวนี้... 23 September