ดูหนัง Decision to Leave เต็มเรื่อง พากย์ไทย

รีวิว ฆาตกรรมรัก หลังเขา (Decision to Leave) หนังเกาหลี คะแนนเต็ม 10 ไม่หัก!

หนังสืบสวนแนวลึกลับ จากผู้กำกับเกาหลีชื่อดัง พัคชานอุค ที่คอหนังรู้จักกันดีจาก The Handmaiden และ Oldboy โดยในคราวนี้ยังพา Decision to Leave ฆาตกรรมรัก หลังเขา เต็มเรื่อง พากย์ไทย เข้าชิงรางวัลออสการ์ในปี 2023 ที่จะมาถึงนี้ด้วย โดยพล็อตเรื่องของ Decision to Leave ฆาตกรรมรัก หลังเขา เล่าถึงนักสืบหนุ่มผู้ตกหลุมรักกับผู้ต้องหาสาวที่เป็นผู้ต้องสงสัยในการฆ่าสามีของตัวเอง โดนหลังจากหนังฉายที่เทศกาลเมืองคานส์ก็ได้รับเสียงวิจารณ์ที่ดีมากๆ ทั้งพัคชานอุคยังคว้ารางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม

“ยิ่งตกหลุมรัก ยิ่งตกหลุมพราง” การตัดสินใจครั้งนี้ กำลังจะเปลี่ยนเธอและเขาไปตลอดกาล .

เรื่องย่อ (ไม่สปอยล์) Decision to Leave หรือในชื่อไทย “ฆาตกรรมรักหลังเขา” เล่าเรื่องราวของ แฮจุน เป็นตำรวจสายสืบที่สุขุมต่อคนอื่น ๆ รอบข้าง แต่กลับเหมือนเป็นอีกคนเมื่อเขาดำดิ่งเข้าสู่การสืบสวนคดีแต่ละคดี และเขาก็ได้รับมอบหมายให้เสาะหาเบาะแสเกี่ยวกับคดีการเสียชีวิตแบบผิดวิถีธรรมชาติที่เกิดขึ้นในย่านหุบเขาแห่งหนึ่ง ที่นั่นทำให้เขาได้พบกับ ซอแร อดีตภรรยาของผู้เสียชีวิตในคดีนี้ แน่นอนว่าเขาสงสัยเธอเป็นลำดับต้น ๆ ในดคีนี้ แต่กลับกลายเป็นว่ายิ่งสงสัย เขากลับยิ่งหลงใหลในเธอมากขึ้นใน ดูหนัง Decision to Leave ฆาตกรรมรักหลังเขา พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD ดูหนังชนโรงก่อนใคร ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา

ตัวอย่าง ฆาตกรรมรัก หลังเขา (Decision to Leave) ซับไทย Full HD มาสเตอร์

รีวิวหนัง แนะนำซีรีย์ บทวิจารณ์ภาพยนตร์

รีวิวหนัง Avatar The Way of Water อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ ภาค 2
Read
REVIEW

รีวิวหนัง Avatar The Way of Water อวตาร วิถีแห่...

ผู้กำกับภาพของ Avatar: The Way of Water ได้มีการออกมาเปิดเผยหลักการสำคัญอย่างยิ่งในการถ่ายทำตัวละคร “สไปเดอร์&#... 9 January
Read
REVIEW

สานต่อตำนาน: ว่าที่สายลับ 007 คนใหม่ล่าสุดอย่าง...

ข่าวใหญ่วันนี้ล่าสุดโปรดิวเซอร์ของหนังชุด James Bond ได้เรียก อารอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน นักแสดงชาวอังกฤษวัย 32 ปี เข้า... 9 January
ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน พากย์ไทย
Read
REVIEW

รีวิวหนังช็อตฟีลแห่งปี! ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่...

หลังจากภาคที่แรก นักสืบเบนัวต์ บลองค์ (แดเนียล เคร็ก) พาเราไปสืบสวนสุดป่วนใน Knives Out 1 (ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่)... 24 December
ดู God’s Crooked Lines
Read
REVIEW

หนังดีบอกต่อ God’s Crooked Lines หนังหักมุมแบบท...

รีวิว God’s Crooked Lines (2022) ใครหลายคนเคยเทใจยก Shutter Island ในปี 2010 เป็นหนังขึ้นหิ้งในแนวหนังลึกลับหักมุม คล... 13 December