Review The Mandalorian Season 3

แกะตัวอย่างแรก The Mandalorian Season 3 พร้อมเปิดเผยตัวละครที่กลับมา

หลังจากห่างหายจากหน้าจอไปเกือบ 3 ปี ในที่สุด Lucasfilm ก็ได้เปิดตัว The Mandalorian Season 3 พร้อมปล่อยตัวอย่างแรกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ ที่รอคอยมาแสนนาน หลังจากที่ทางค่ายได้ปล่อยซีรีส์แฟรนไชส์ Star Wars ไปถึงสามเรื่องด้วยกัน ได้แก่ The Book of Boba Fett, Obi-Wan Kenobi และ Andor ที่กำลังจะฉายให้ชมเร็วๆ นี้ ในที่สุดก็ถึงเวลากลับมาของ ดิน จาริน หรือ แมนโด้ และ เจ้าหนูโกรกรู ที่จะกลับมาโลดแล่นให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงในซีรีส์เรือธงของแฟรนไชส์ Star Wars

แน่นอนว่าใน Season 3 นี้ แฟนๆ จะยังได้เห็น แมนโด้ และเพื่อนร่วมทางตัวน้อยของเขาหลังจากเรื่องราวใน Season 2 และ Boba Fett ซึ่งจากทางตัวอย่างที่ทางค่ายได้ปล่อยมาในงาน D23 ที่ได้เห็นพร้อมกันแล้ว ต้องบอกเลยว่าเรื่องราวในซีรีส์ The Book of Boba Fett นั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากเรื่องราวในซีรีส์จะทำให้ผู้ชมได้ประติดประต่อเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในตัวอย่าง Season 3 ที่ปล่อยออกมา หากใครยังไม่ได้ชมตัวอย่าง สามารถรับชมได้ด้านล่างนี้

หลังจากที่รับชมตัวอย่างของ The Mandalorian Season 3 แล้ว มีเรื่องราวหลากหลายจุดที่น่าสนใจ ซึ่งต่อไปนี้เราจะสรุปสั้นๆ เพื่อให้ทุกท่านได้สังเกตและรับรู้ถึงเรื่องราวที่ไม่ควรพลาด

The Armorer Sends ได้ส่ง แมนโด้ ไปทำภารกิจอะไรบางอย่าง

The Armorer

อย่างที่รู้กันหลังจบ Season 2 แมนโด้ได้กลายเป็นผู้ครอบครอง Darksaber หลังจากที่เขาได้ชนะจากการดวลกับ มอฟฟ์กิเดียน ทำให้เขาเป็นผู้นำโดยชอบธรรมของชาวแมนดาลอเรียนตามประเพณีดั้งเดิม นั่นทำให้เขาต้องเกิดข้อขัดแย้งกับ โบคาทาน ซึ่งเธอใช้เวลาหลายปีในการค้นหา Darksaber เพื่อรวมตัวเผ่าแมนดาลอเรียนอีกครั้ง

แต่การก้าวขึ้นเป็นผู้นำของเขานั้น แสนยากเย็น เมื่อเขาต้องจัดการกับผลที่ตามมาหลังจากที่เขาได้ถอดหน้ากากในที่สาธารณะทำให้ผู้คนได้เห็นใบหน้าของเขา ซึ่งการกระทำแบบนี้ผิดต่อประเพณีของชาวแมนดาลอที่ห้ามถอดหมวกออก นั่นทำให้ The Armorer ขับไล่เขาออกจากกลุ่มของเขาและประกาศว่าเขาไม่ใช่ชาวแมนดาลอเลียนอีกต่อไป และวิธีเดียวที่จะทำให้เขาลบล้างข้อครหานี้ได้คือเขาต้องกลับไปแสวงบุญที่ดาวเคราะห์บ้านเกิดของพวกเขาและ อาบน้ำในน้ำแร่ของเหมืองแมนดาลอว์

พบกับชาวแมนดาลอเรียนแก๊งค์ใหม่ที่มีมากขึ้นกว่าเดิม

New Mandalorians

จากตัวอย่างที่ปล่อยมาได้เปิดเผยตัวละครใหม่เพิ่มเติมมากมาย ซึ่งกลุ่มที่น่าติดตามมากที่สุดคงหนีไม่พ้น ชาวแมนดาลอเรียน โดยในซีซั่นนี้เรื่องราวได้เล่าถึงกลุ่มของชาวแมนดาลอเรียนคนอื่นๆ ในกาแล็กซี่ด้วย นี่เป็นหนึ่งในเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่น้อยที่เราจะได้เห็นตัวละครเพิ่มเติม ซึ่งแน่นอนว่าชุดเกราะหรือทักษะของชาวแมนดาลอเลียนแต่ละคนมีจุดเด่นและความเก่งที่แตกต่างกัน ทำให้แฟนๆ ต่างรอคอยที่จะเห็นตัวละครเหล่านี้

ก่อนที่เราจะไปสนุกกับ The Mandalorian Season 3 นั้น สำหรับท่านใดที่ยังไม่เคยรับชมเรื่องราวซีรีส์สปินออฟของมหากาพย์สงครามอวกาศ Star Wars สามารถติดตามได้ลิงค์ด้านล่าง เพื่อเพิ่มอรรถรสก่อนการเดินทางท่องจักรวาลครั้งใหม่ของ แมนโด้ และเจ้าหนูโกรกรู

รีวิวหนัง แนะนำซีรีย์ บทวิจารณ์ภาพยนตร์

รีวิวหนัง Avatar The Way of Water อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ ภาค 2
Read
REVIEW

รีวิวหนัง Avatar The Way of Water อวตาร วิถีแห่...

ผู้กำกับภาพของ Avatar: The Way of Water ได้มีการออกมาเปิดเผยหลักการสำคัญอย่างยิ่งในการถ่ายทำตัวละคร “สไปเดอร์&#... 9 January
Read
REVIEW

สานต่อตำนาน: ว่าที่สายลับ 007 คนใหม่ล่าสุดอย่าง...

ข่าวใหญ่วันนี้ล่าสุดโปรดิวเซอร์ของหนังชุด James Bond ได้เรียก อารอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน นักแสดงชาวอังกฤษวัย 32 ปี เข้า... 9 January
ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน พากย์ไทย
Read
REVIEW

รีวิวหนังช็อตฟีลแห่งปี! ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่...

หลังจากภาคที่แรก นักสืบเบนัวต์ บลองค์ (แดเนียล เคร็ก) พาเราไปสืบสวนสุดป่วนใน Knives Out 1 (ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่)... 24 December
ดู God’s Crooked Lines
Read
REVIEW

หนังดีบอกต่อ God’s Crooked Lines หนังหักมุมแบบท...

รีวิว God’s Crooked Lines (2022) ใครหลายคนเคยเทใจยก Shutter Island ในปี 2010 เป็นหนังขึ้นหิ้งในแนวหนังลึกลับหักมุม คล... 13 December