Dahmer Monster The Jeffrey Dahmer Story

หนังสร้างจากคดีสุดวิปริต : ปิศาจ เจฟฟรี่ย์ ดาห์เมอร์

รีวิวหนังกระแสแรงสัปดาห์นี้ คงหนีไม่พ้น ดูหนัง Dahmer – Monster: The Jeffrey Dahmer Story (2022) ปิศาจ: เจฟฟรี่ย์ ดาห์เมอร์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ที่สามารถดูได้ใน Netflix 1 ซีซัน 10 ตอน เป็นรีวิวหนังฝรั่งอีกหนึ่งที่หลายเพจกำลังพูดถึงกัน เป็นหนังสารคดีเกี่ยวเกี่ยว Jeffrey Lionel Dahmer หรือที่รู้จักในชื่อ Milwaukee Cannibal หรือ Milwaukee Monster เรื่องย่อ เป็นการบอกเล่าเรื่องราวเป็นฆาตกรต่อเนื่องชาวอเมริกันและผู้กระทำความผิดทางเพศที่ก่อคดีฆาตกรรมและแยกชิ้นส่วนของชายและเด็กชายสิบเจ็ดคนระหว่างปี 2521 ถึง 2534

เจฟฟรี่ย์ ดาห์เมอร์

รีวิว เรื่องย่อ ปิศาจ เจฟฟรี่ย์ ดาห์เมอร์ Netflix

ปิศาจ: เจฟฟรี่ย์ ดาห์เมอร์ สร้างจากเรื่องจริง ของคดีสุดวิปริต เป็นเรื่องราวของฆาตกรกินเนื้อมนุษย์ที่แล่ชิ้นส่วนแช่เก็บไว้กินเป็นอาหารมื้อหลักจนส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่วทั้งชั้น สร้างความสงสัยแก่เพื่อนข้างห้อง รวมถึงมีเหตุคนหายมากมาย แต่เขาก็ยังสามารถอยู่มาได้นานถึง 13 ปีโดยที่ไม่โดนจับเลยแม้แต่ครั้งเดียว

Across more than a decade, 17 teen boys and young men were murdered by convicted killer Jeffrey Dahmer. How did he evade arrest for so long ?

Netflix Thailand

สำหรับใครที่ชอบเรื่องราวแบบนี้ บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาด ยิ่งได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่า Producer Ryan Murphy จากเรื่อง American Horror story และ Ian Brennan จากทาง Netflix พร้อมกับการนำแสดงโดย Evan Peters พร้อมกับการใช้ประเด็นไต่ระดับความวิปริต เเละประเด็นการเหยียดเชื่อชาติไปจนถึงรักร่วมเพศเข้ามาเกี่ยวข้องถือได้ว่าเป็นงานที่มีดีเทลหลายอย่างในเรื่องเดียว

Dahmer Monster 2022

ปิศาจ เจฟฟรี่ย์ ดาห์เมอร์ เป็นซีรีย์ออนไลน์ Netflix ที่เล่าเรื่องแบบ Slow burn ให้ค่อยๆซึมซับ เเละเจาะลึกถึงจิตใจ การกระทำของตัวละคร และชวนอ้วกหรือแหวะอยู่บ้าง โดดเด่นด้วยเรื่องกานสื่ออารมณ์ผ่านสีหน้า เเววตา ท่าทางได้ดี เหมือนคนมีปมปัญหาในใจได้อย่างลึกซึ้ง Moviefree247.com รีวิวหนังฝรั่ง 2022 เว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง

วีดีโอ ตัวอย่าง ซีรีส์ The Jeffrey Dahmer Story

https://www.youtube.com/watch?v=qQQK-_rPLsA
ผู้สร้าง American Crime Story ที่คว้ารางวัลเอมมี่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวใน “ปิศาจ: เจฟฟรี่ย์ ดาห์เมอร์” ที่เจาะลึกคดีอาชญากรรมจากเรื่องจริงอันน่าสยดสยองฝีมือเจฟฟรี่ย์ ดาห์เมอร์ และความล้มเหลวของระบบที่ทำให้ฆาตกรต่อเนื่องชื่อกระฉ่อนที่สุดคนหนึ่งของอเมริกายังลอยนวลและเดินหน้าฆ่าคนตายโดยไม่มีใครสงสัยได้นานนับสิบปี

รีวิวหนัง แนะนำซีรีย์ บทวิจารณ์ภาพยนตร์

รีวิวหนัง Avatar The Way of Water อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ ภาค 2
Read
REVIEW

รีวิวหนัง Avatar The Way of Water อวตาร วิถีแห่...

ผู้กำกับภาพของ Avatar: The Way of Water ได้มีการออกมาเปิดเผยหลักการสำคัญอย่างยิ่งในการถ่ายทำตัวละคร “สไปเดอร์&#... 9 January
Read
REVIEW

สานต่อตำนาน: ว่าที่สายลับ 007 คนใหม่ล่าสุดอย่าง...

ข่าวใหญ่วันนี้ล่าสุดโปรดิวเซอร์ของหนังชุด James Bond ได้เรียก อารอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน นักแสดงชาวอังกฤษวัย 32 ปี เข้า... 9 January
ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน พากย์ไทย
Read
REVIEW

รีวิวหนังช็อตฟีลแห่งปี! ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่...

หลังจากภาคที่แรก นักสืบเบนัวต์ บลองค์ (แดเนียล เคร็ก) พาเราไปสืบสวนสุดป่วนใน Knives Out 1 (ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่)... 24 December
ดู God’s Crooked Lines
Read
REVIEW

หนังดีบอกต่อ God’s Crooked Lines หนังหักมุมแบบท...

รีวิว God’s Crooked Lines (2022) ใครหลายคนเคยเทใจยก Shutter Island ในปี 2010 เป็นหนังขึ้นหิ้งในแนวหนังลึกลับหักมุม คล... 13 December